Pác Nặm sẵn sàng cho Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022

Ngày mai 07/7, kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022 sẽ chính thức diễn ra hai môn thi đầu tiên. Cùng với các địa phương khác, huyện Pác Nặm cũng đã hoàn tất công tác chuẩn bị, sẵn sàng cho một Kỳ thi an toàn, nghiêm túc và chất lượng.

Lịch thi chính thức Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022 được Bộ Giáo dục & Đào tạo công bố.

Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022, huyện Pác Nặm có 01 điểm thi với 194 thí sinh dự thi, trong đó có 6 thí sinh tự do. Kỳ thi năm nay diễn ra trong điều kiện dịch Covid-19 đã được kiểm soát. Tuy nhiên, không chủ quan, ngoài 09 phòng thi chính thức tại điểm thi chính; huyện còn chuẩn bị 02 phòng thi dự phòng. Đồng thời, triển khai các giải pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 trong tổ chức Kỳ thi. Theo kế hoạch, Kỳ thi diễn ra trong các ngày từ 06 đến 09/7/2022. Kỳ thi được giữ ổn định như năm 2021; các bài thi được giữ nguyên với ba bài độc lập, gồm: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và hai bài thi tổ hợp là Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội. Trong ngày mai 7/7/2022, buổi sáng, các thí sinh sẽ thi môn Ngữ văn và buổi chiều thi môn Toán.

Với sự chỉ đạo sát sao của các cấp ủy, chính quyền, việc phối hợp nhịp nhàng của các ngành, địa phương, hy vọng Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022 sẽ diễn ra thuận lợi, an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế…./.

Nguồn Cổng thông tin điện tử Pác Nặm

Bài trước80% tỷ lệ rác thải nông thôn đã được thu gom, xử lý
Bài tiếp theoChủ động phòng, chống dịch bệnh Dịch tả lợn Châu Phi