Pác Nặm tổ chức thành công Hội thi nấu ăn nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2022, Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ huyện Pác Nặm đã tổ chức thành công hội thi nấu ăn. Các đồng chí Dương Văn Quỳnh, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Thị Duyên, Phó Chủ tịch TT UBND huyện đến dự.

Tham gia hội thi có 15 đội đại diện cho 10 xã và khối các cơ quan, ban ngành, các cơ quan trực thuộc tỉnh đóng trên địa bàn. Trong thời gian quy định, mỗi đội thi đã thể hiện một mâm cơm gia đình theo chủ đề mỗi đơn vị lựa chọn. Với sự chuẩn bị chu đáo, cộng sự khéo léo, sáng tạo, các đội đã đem đến hội thi những mâm cơm gia đình với các món ăn mang đậm bản sắc dân tộc, ngon về chất lượng và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm với đủ các món khai vị, món ăn chính và món tráng miệng.

Hội thi nấu ăn được tổ chức là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình và Ngày gia đình Việt Nam 28/6. Qua đó, nhằm tiếp tục nêu cao và khẳng định ý nghĩa của bữa cơm gia đình trong gắn kết các thành viên trong gia đình, xây dựng mối quan hệ bền chặt và nâng cao hạnh phúc gia đình. Giáo dục cho các thành viên trong gia đình nhận thức được giá trị của những giây phút sum họp bên bữa cơm gia đình. Đồng thời, truyền nhận những kinh nghiệm giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và gắn kết tình cảm giữa các thành viên để cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao giải Nhất cho Gia đình Đội thi khối Huyện ủy; giải Nhì đội thi khối UBND huyện và xã Bộc Bố; trao giải đội trình bày món ăn đẹp nhất cho đội khối UBND huyện; trao giải đội thi có phần giới thiệu hay nhất cho đội khối Huyện ủy./.

Một số hình ảnh tại hội thi:

 

Nguồn cổng thông tin điện tử Pác Nặm

Bài trướcTổ chức thành công Diễn đàn trẻ em huyện Pác Nặm lần thứ IV, năm 2022
Bài tiếp theoTỷ lệ trẻ bị suy dinh dưỡng dưới 5 tuổi giảm còn dưới 16%