Ủy ban nhân dân huyện tổ chức phiên họp đánh giá tình hình, kết quả công tác 6 tháng đầu năm

Chiều 23/6, Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức phiên họp đánh giá tình hình, kết quả công tác 6 tháng đầu năm, xem xét dự thảo các văn bản trình tại kỳ họp Hội đồng nhân dân huyện. Các đồng chí Nguyễn Đình Điệp, Phó Bí thư- Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện; Hoàng Thị Duyên, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban nhân dân huyện chủ trì.

Toàn cảnh phiên họp

Tại phiên họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận báo cáo đánh giá tình hình, kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021; Báo cáo tình hình thực hiện thu, chi ngân sách địa phương 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ chủ yếu 6 tháng cuối năm; Báo cáo về việc giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân 6 tháng đầu năm.

Trong những tháng đầu năm, Ủy ban nhân dân huyện, các cơ quan, đơn vị, địa phương đã tập trung chỉ đạo quyết liệt các giải pháp thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh. Thực hiện tốt các nhiệm vụ sản xuất nông – lâm nghiệp theo kế hoạch đề ra; các hoạt động trên lĩnh vực văn hóa – xã hội được đảm bảo nhất là làm tốt công tác phòng, chống đại dịch Covid-19; chính trị xã hội, quốc phòng, an ninh cơ bản được giữ vững, ổn định.

Phát biểu kết luận phiên họp, đồng chí Nguyễn Đình Điệp, Phó Bí thư- Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện đề nghị thủ trưởng các phòng, ban, ngành và Uỷ ban nhân dân các xã thực hiện rà soát, đánh giá lại kết quả thực hiện các nhiệm vụ, xác định nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm 6 tháng cuối năm để tập trung chỉ đạo, tham mưu tổ chức thực hiện; tập trung hoàn thành các đề án, dự án, kế hoạch, chương trình, nhiệm vụ… đã được Uỷ ban nhân dân huyện chỉ đạo, cho chủ trương thực hiện. Trước mắt chuẩn bị các nội dung tổ chức thành công Kỳ họp thứ II, Hội đồng nhân dân huyện; chuẩn bị tốt các điều kiện cho kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông./.

Nguồn Cổng thông tin điện Tử Pác Nặm

Bài trướcTập huấn nâng cao năng lực công tác lập kế hoạch MOP-SEDP
Bài tiếp theoKiểm tra việc thực hiện triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng cấp tỉnh, cấp huyện về nhiệm vụ năm 2022 tại xã Nhạn Môn